Thương hiệu của Phú Long trên thị trường là biệt thự mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè, rõ ràng nhất như khu biệt thự Ngân Long và biệt thự Kim Long, sau khi ban giao cho khách hàng, giá trị bất động sản tăng vọt. Giới đầu tư kinh doanh “mòn mỏi” tìm mua lại nhưng không có chủ nhà nào bán ra. Giá biệt thự như Ngân Long được được định giá khoảng 20-25 tỷ vị trí mặt tiền và 12-15 tỷ căn nội khu.

Do đó thông tin mở bán giá đợt 1 dự án biệt thự Dragon Parc 3 đang tạo con sốt trên thị trưởng cả khách mua ở và đầu tư.

Mua biệt thự mặt tiền Dragon Parc 3 để kinh doanh có tốt không?

 

biệt thự dragon parc phối cảnh 2

 

Sở hữu một căn nhà mặt tiền đường, đặc biệt là đường lớn đường huyết mạch  ở thành phố đảm bảo cho bạn một cuộc sống an nhàn cả đời bời vì bạn có thu nhập khá ổn định hằng tháng, những vị trí như thế dễ dàng cho thuê kinh doanh với giá cao. Không những thế, giá trị bất động sản còn tăng ổn định, khách hàng tìm mua những nhà phố hay biệt thự mặt tiền đường là khó bởi vì chủ nhà có xu hướng giữ lại, không bán.

Do đó dễ dàng hiểu lý do dự án biệt thự Dragon Parc 3 của Phú Long lại được “trông ngóng” đến thế ngay từ khi chủ đầu tư mới triển khai khâu thiết kế. Dragon Parc 3 có vị trí mặt tiền đường lớn, ngay cửa ngõ đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè.

 

Đây là con đường huyết mạch của khu Nam Hồ Chí Minh, đường 4 làn (mở thêm 6 làn) nối xuyên suốt từ Cần Giờ, khu đô thị cảng Hiệp Phước, Nhà Bè , quận 7 với quận 4 và quận 1. Mọi hoạt động đi lại và giao thương của cư dân các quận đều diễn ra trên con đường này. Vì vậy giá trị kinh doanh là không thể phủ nhận.

Mua biệt thự Dragon Parc 3 có phù hợp để ở?

 

biệt thự green star ảnh minh họa

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa (Chủ đầu tư chưa công bố chính thức)

 

Dự án Dragon Parc 3 căn nội khu thích hợp để ở vì thiết kế thoáng mát, có sân vườn, lùi trước lùi sau và bên hông. Khách hàng dễ dàng thiết kế trồng rau, hoa trái cây bóng mát để tạo môi trường xanh mát cho gia đình mình.

Hơn thế nữa, Phú Long đầu tư công viên cảnh quan rộng, bãi đỗ xe hơi, an ninh 24/7. Tất cả được qui hoạch cảnh quan chỉn chu sang đẹp tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

 

Dễ dàng khẳng định biệt thự Dragon Parc 3 có giá trị sống và giá trị gia tăng bất động sản cao hơn những khu nhà phố, đất nền lẻ.

Phú Long - Chủ đầu tư dự án Dragon Parc 3 là ai?

Thương hiệu Công ty Phú Long được hậu thuẫn bởi công ty mẹ Sovico Holdings, tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu đình đám như Vietjet Air, HD Bank, Furama Resort. Dự án khẳng định vị trí của Phú Long trên thị trường là khu đô thị Phú Long - Dragon City vơi qui mô 65ha, tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD trải dài 7km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ khu Nam Sài Gòn.

Dự án đã giao nhà thành công cho khách hàng bao gồm:

  • Biệt thự Ngân Long
  • Biệt thự Kim Long
  • Biệt thự Dragon Parc 1
  • Phú Hoàng Anh 1
  • PVGas Tower
  • Căn hộ Dragon Hill

 

Liên hệ Phòng kinh doanh để được tư vấn miễn phí 0901.82.85.86

 

>>>Xem ngay Top dự án đất nền biệt thự quận 7 Nhà Bè đầu tư tốt nhất 2017