Dự án Hưng Phát The Green Star là dự án khu phức hợp compound đầu tiên của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát trong khi loại hình của 3 dự án trước đó đơn thuần là căn hộ cao cấp. Hưng Phát Green Star quận 7 bao gồm 111 căn biệt thự, nhà phố và 1100 căn hộ cao cấp nằm trong 1 khu tiện ích khép kín hơn 5 ha. Giai đoạn 1 tháng 01/2018, chủ đầu tư sẽ ra mắt mở bán 111 căn biệt thự  Hưng Phát Green Star với bảng giá cạnh tranh, thấp hơn thi trường. Bài viết giúp quí khách có nhiều thông tin hơn trong việc lựa chọn.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát mở bán 111 căn biệt thự liền kề giá rẻ nhất đợt 1 từ 8.5 tỷ

 • Tặng 2 lượng vàng cho 20 khách hàng đầu tiên
 • Ck 4.5%
 • Cơ hội nhận xe Camry

 

biệt thự the green star quận 7

 

 

 

1. Đánh giá vị trí dự án biệt thự Hưng Phát Green Star quận 7

 

vị trí biệt thự green star quận 7

Vị trí dự án Green Star quận 7

 

Dễ dàng thấy rằng sau khi hoàn thành xong con đường 15B Nguyễn Lương Bằng nối trực tiếp sang Phạm Hữu Lầu, vị thế bất động sản nơi đây gia tăng đáng kể, trở thành những bất động sản có vị trí đắc địa, liền kế Phú Mỹ Hưng. Cư dân tương lai của Green Star Hưng Lộc Phát được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cộng đồng tốt nhất của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Xét riêng nhà phố Green Star, dự án có qui mô khá lớn, hơn 5ha, nằm cách mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu và đường 15B Nguyễn  Lương Bằng 30 đến 50m, xung quanh là nhà ở thấp tầng, bên trong nội khu có 7000m2 hồ cảnh quan công viên. Vì vậy, biệt thự căn hộ tại đây có không gian sống yên tĩnh, trong mát tránh xa những ồn ào bụi bặm của Thành phố.

Liên kết vùng:

Dự án Hưng Phát Green Star quận 7: Nguyễn Lương Bằng -Nguyễn Văn Linh- quận 1, quận 4,  Bình Chánh, quận 5, quận 6, quận 10.

Biệt thự Hưng Phát Green Star: Phạm Hữu Lầu-Nhà Bè

Biệt thự Hưng Phát Green Star Hưng Lộc Phát: Nguyễn Lương Bằng-Cầu Phú Mỹ, Thủ Thiêm 4 (sắp khởi công)-Quận 2

Dự án Hưng Phát 5 quận 7: Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh- Các tỉnh miền Tây

 

2. Tổng quan thị trường, đánh giá cơ hội đầu tư đất nền biệt thự nhà phố quận 7

 

 Biệt thự cao cấp The Green Star quận 7 phối cảnh

 

 

Đất nền biệt thự quận 7 nhiều năm trở lại đây có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Điều này dễ hiểu bởi vì đây là một trong ba trung tâm của Thành phố bên cạnh quận 1 và quận 2. Quan trọng hơn nữa, sau chưa đầy hai mấy năm phát triển, nơi đây đã vươn lên đột phá với sự thành công của khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất với đầy đủ các phân khu chức năng. Địa hình sông nước cây xanh chằng chịt tạo không gian sống mát mẻ, trong lành cho khu Nam Sài Gòn. Trong khi đó quĩ đất đẹp phát triển bất động sản quận 7 không còn nhiều. Vì vậy những dự án có vị trí đẹp liền kề Phú Mỹ Hưng như Green Star đang được nhiều khách hàng đón chờ.

 

Nhà phát triển đất nền biệt thự thành công nhất không thể không nhắc đến Phú Mỹ Hưng. Tuy nhiên tầm giá trên 30 tỷ biệt thự Phú Mỹ Hưng là ở ngoài tầm với của nhiều khách hàng mua ở. Hơn nữa đối với những nhà đầu tư, ở mức giá trên 30 tỷ hiện tại biên độ tăng giá là không còn nhiều và tính thanh khoản không cao. Trong khi đó, những khu compound đất nền biệt thự liền kề Phú Mỹ Hưng lại trở nên hấp dẫn đặc biệt. Giá dưới 10 tỷ dễ dàng chuyển nhượng ra hàng, tiềm năng tăng giá còn lớn và vừa tầm tài chính với nhiều khách hàng.

 

Đối với  biệt thự Green Star Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư thường ra giá đợt 1 rẻ hơn thị trường, giao nhà khá đẹp và đúng tiến độ với hệ thống tiện ích nội khu khá ổn. Khách hàng dễ dàng kiểm chứng ở 3 dự án trước đó Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star và  The Golden Star. Cơ hội đầu tư Green Star là lớn bởi vì:

 • Giá đợt 1 thấp hơn thị trường
 • Độ khan hiếm hàng vì chỉ có 111 căn biệt thự trong 1 khu phức hợp hơn 5ha
 • Diện tích vừa phải từ 126m2 diện tích đất, tầm giá dưới 10 tỷ, rất nhiều người có nhu cầu và khả năng mua ở mức này, vì vậy dễ ra hàng và biên độ tăng giá còn lớn.

 

3. Thông tin chi tiết dự án biệt thự Hưng Phát Green Star

 Biệt thự cao cấp Green Star phối cảnh

 

 • Tên dự án: Khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star
 • Vị trí: Phạm Hữu Lầu, 15B Nguyễn Lương Bằng Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát
 • Nhà thầu: chưa công bố
 • Công ty thiết kế: chưa công bố
 • Ngân hàng bảo lãnh: chưa công bố
 • Qui mô dự án: hơn 5ha, bao gồm 111 biệt thự nhà phố và 1100 căn hộ cao cấp
 • Diện tích biệt thự nhà phố: diện tích đất 7x18, 7x10, 10x20m...
 • Diện tích xây dựng: 1 trệt, 2 lầu hoặc 1 hầm 1trệt 2 lầu
 • Giao nhà: Thô
 • Sổ hồng: Sở hữu lâu dài
 • Tiện ích nội khu: Hồ cảnh quan công viên 7000m2, khu BBQ, khu thể thao, đường chạy bộ, trung tâm thương mại, nhà trẻ....
 • Mở bán: dự kiến 21/01/2018
 • Năm khởi công: quí II/2017
 • Năm hoàn thành: biệt thự dự kiến giao nhà tháng 11/2018

 

4. Biệt thự Hưng Phát Green Star mua ở có ổn không?

 

Xu hướng khu phức hợp compound của biệt thự Hưng Phát Green Star được khách hàng đánh giá cao vì hệ thống tiện tích khép kín tất cả trong một từ mua sắm, gửi con trong nhà trẻ đến chăm sóc sức khỏe và hệ thống an ninh đảm bảo 24/7. Tiện ích nội khu ở đây khá tốt với 7000m2 hồ cảnh quan công viên tạo môi trường sống trong lành gần gũi thiên nhiên.

Hơn nữa, Hưng Lộc Phát thường bàn giao nhà khá đẹp, đúng chất lượng và tiến độ qua 3 dự án trước đó đã triển khai. Chủ đầu tư cũng thể hiện cam kết và uy tín mạnh mẽ qua việc chọn những đối tác làm ăn lớn như Vietcombank, Hòa Bình, Artelia, Ong& Ong, CC1…

Bên cạnh đó, dự án có vị trí đắc địa như đã phân tích ở trên. Khách hàng được hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Cộng lại tất cả những điều trên, dễ dàng  đánh giá dự án biệt thự Hưng Phát Green Star quận 7 là đáng mua và đáng sống.

 

Để được tư vấn miễn phí từ đội ngũ sale tốt nhất, liên hệ Phòng Kinh doanh 0901.82.85.86