Người Sài Gòn "mòn mỏi" tìm biệt thự liền kế Phú Mỹ Hưng giá rẻ

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, quận 7 với khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã vươn lên ngoạt mục và chứng minh được sức sống mãnh liệt và tư duy phát triển đô thị bền vững và đột phá. Những người tiên phong đã tận dụng tối đa lợi thế địa hình sông nước và cây cỏ dại để xây dựng một khu đô thị hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành xanh mát mà các quận khác không có được. Minh chứng rõ nét nhất là khi đi từ quận 1 và quận 4 qua cầu Kênh Tẻ, chúng ta cảm nhận một bầu không khí khác biệt, đó là sự trong mát cảm nhận được trong từng hơi thở và trong da thịt.  Hơn thế nữa, Phú Mỹ Hưng được tạo ra với một hệ sinh thái hoàn chỉnh đầy đủ các phân khu chức năng từ vui chơi giải trí, học hành, mua sắm đến chăm sóc sức khỏe, hướng tới những lợi ích lâu dài của khách hàng. Sự khác biệt ở đây là “ làm cái gì ra cái đó”, tất các các tiện ích đều là tốt nhất. 

 

hồ bán nguyệt

Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao quận 7-Một điểm vui chơi giải trí số 1 ở Thành phố Hồ Chí Minh

 

Sự thành công của Phú Mỹ Hưng đã giúp gia tăng giá trị sống cho khách hàng và đẩy giá trị bất động sản của họ lên cả trăm lần. Sở hữu những khu biệt thự trong Phú Mỹ Hưng khách hàng phải chi lên tới 50-60 tỷ ở thời điểm hiện tại. Vì thế người Sài Gòn “mòn mỏi” tìm những khu biệt thự tốt giá rẻ liền kề Phú Mỹ Hưng. Bởi vì không gian cộng đồng ở Phú Mỹ Hưng là dành cho tất cả mọi người, chứ không riêng gì người sống trong đó. Những khu biệt thự liền kề giá tốt nếu được đầu tư tiện ích nội khu hoàn chỉnh sẽ thu hút khách hàng.

 

phoi canh 1 dự án The Green Star quận 7

 

Một khu biệt thự liền kề đang được khách hàng trông chờ là Dự án biệt thự căn hộ cao cấp The Green Star, sẽ được Hưng Lộc Phát cho ra mắt trong tháng 9/2017. Dự án được đầu tư bài bản, an ninh khép kín ,dành nhiều không gian cho tiện ích cộng đồng: 7000m2 cây xanh, 4000m2 hồ cảnh quan, đầu tư xây dựng trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại. Biệt thự the Green Star được thiết kế với diện tích vừa phải từ khoảng 100m2, giúp nhiều khách hàng có khả năng sở hữu hơn. Một thông tin không thể bỏ qua ở dự án này là đường 15B, Nguyễn Lương Bằng nối dài đã thi công hoàn thiện với 6 làn xe. Giờ đây từ dự án nhà phố The Green Star, khách hàng chỉ mất 5 phú di chuyển bằng đường 15B tới trung tâm Phú Mỹ Hưng.

Tin liên quan

IMG_0676

Về chúng tôi

Toanphatland.vn là dự án tư vấn và đánh giá bất động sản miễn phí tại Tp HCM, được thực hiện bởi Toàn và đội ngũ có tài năng, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp.

Chúng tôi thu thập được nhiều thông tin có giá trị, đưa ra những phân tích kỹ lưỡng, khách quan về các dự án bất động sản tại khu Nam Sài Gòn (quận7, Nhà Bè, Quận 8, Bình Chánh).

 

Liên hệ Mr Toàn

Di động: 0901.82.85.86

Email: toantranhanu@gmail.com

17 BT Ngân Long, Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè

CC Hành nghề Môi giới Bất động sản Số: BT-0913, do Sở XD Cấp ngày 12/9/2017

MST: 8343347499

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

0901.82.85.86