Dự án căn hộ An Gia SkylineAn Gia Riverside quận 7 dưới góc nhìn của chuyên gia.

Hàng chục năm nay, Thành phố Hồ Chí Minh luôn giữ số 1 trong nền kinh tế cả nước, là thành phố năng động nhất và luôn duy trì tốc độ phát triển ở mức cao nhất. Trong đó, quận 7 hay nói riêng là Phú Mỹ Hưng sau 20 năm hình thành và phát triển đang trở thành biểu tượng thành công trong cải cách qui hoạch xây dựng đô thị, trở thành 1 đô thị kiểu mẫu đáng sống nhất cả nước. Kinh tế phát triển mạnh mẽ đi cùng đó là nhu cầu nhà ở của khách hàng khắt khe và đòi hỏi cao hơn. Nhà không phải là nơi chỉ để ở mà còn phải có không gian sống nghỉ dưỡng, phải gói gọn tất cả tiện ích trong 1 từ mua sắm đến chăm sóc sức khỏe, ăn uống, giáo dục. Hiểu được xu thế này, chủ đầu tư An Gia và đối tác chiến lược Quĩ đầu tư Creed Group đã dành nhiều thời gian và tâm huyết phát triển dự án căn hộ An Gia Skyline và An Gia Riverside, một khu nghỉ dường ngay trung tâm thành phố, nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn trong mát.

Trao đổi thêm về dự án này, liên hệ Trưởng phòng kinh doanh (Mr Toàn): 0901.82.85.86

Chuyển nhượng nhiều căn đẹp giá rẻ, nhận ký gửi dự án An Gia Skyline và An Gia Riverside, liên hệ Mr Toàn: 0901.82.85.86

Qui mô dự án An Gia Riverside & An Gia Skyline

 • Diện tích khu đất: 61.280 m2 8 Blocks cao 35 tầng 1.795 căn hộ
 • 66 căn nhà liền kề
 • Trường học cao 5 tầng
 • Khu thương mại 6 tầng
 • Hơn 7000 m2 diện tích hồ cảnh quan
 • Diện tích để xe: 41.674m2, đảm bảo 1.048 chỗ để xe hơi và 4.615 chỗ để xe máy

Dự án căn hộ An Gia Skyline & An Gia Riverside quận 7 2

Chủ đầu tư An Gia Skyline và An Gia Riverside

An Gia hay Vạn Phát Hưng, ai là chủ đầu tư dự án căn hộ An Gia Skyline & An Gia Riverside? Có nên xem lại tính pháp lý của dự án này? Quĩ đầu tư Creed Group đang đầu tư vào An Gia có phải là quĩ đầu tư lớn?

Dự án căn hộ An Gia Star Bình Tân 2Dự án An Gia Skyline và An Gia Riverside là 2 block thuộc khu phức hợp biệt thự căn hộ cao cấp Lacasa của tập đoàn Vạn Phát Hưng. Hiện tại block An Gia Skyline và 6 tòa khác đã được An Gia và đối tác Quĩ đầu tư Creed Group Nhật Bản mua lại. An Gia là một trong những chủ đầu tư đang khá thành công đi theo mô hình mua lại những dự án bị đóng băng có quĩ đất đẹp, giá rẻ. Về tính pháp lý, khu phức hợp Lacasa đã được chủ đầu tư cũ hoàn thiện giấy tờ. Theo luật kinh doanh bất động sản 2014, An Gia không phải làm lại hồ sơ dự án căn hộ quận 7 này.

Creed Group là quĩ đầu tư chuyên đầu tư bất động sản thanh lý ở Nhật Bản, hiện tại đang quản lý hơn 5 tỷ USD. Quĩ này đã tưng đầu tư thành công ở Việt nam năm 2014 qua thương vụ dự án  City Gate Towers của Tập đoàn 577. Năm 2015 Creed Group rót 200 triệu mua cổ phần và tài trợ cho các dự án của An Gia. Đây là thương vụ quan trọng giúp An Gia có nguồn tài chính vững mạnh cũng như thúc đẩy tên tuổi hình ảnh của An Gia. 

Thiết kế căn hộ

"Click vào từng căn hộ để xem thiết kế chi tiết"

       

Tiến độ thi công An Gia Skyline & An Gia Riverside quận 7

Tổng khu phức hợp Lacasa đang thi công hoàn thiện đến đâu?

Hiện tại block Lacasa đã được bàn giao cách đây 2 năm. Theo ghi nhận của toanphatland, tỷ lệ cư dân đang sống trong tòa nhà Lacasa đã đầy, có nhiều người nước ngoài sinh sống ở đây, nhà liền kề đã có cư dân ở. 2 tòa của An Gia mua lại hiện đã thi công xong phần thô, đang hoàn thiện nội thất, còn 4 tháng nữa giao nhà.

Ghi nhận thực tế khu phức hợp dự án của An Gia quận 7 ngày 23/06/2017.

 

Tiến độ dự án căn hộ An Gia Skyline quận 7 cuối tháng 6/2017

tien do du an An Gia Skyline

 

Tiến độ dự án căn hộ An Gia Riverside quận 7 cuối tháng 6/2017

tien do du an An Gia Riverside

 

Đường nội bộ dự án của An Gia

du an an gia quan 7

 

Tiến độ đường Đào Trí quận 7 đường bờ sông Sài Gòn

tiến độ đường Đào Trí quận 7

Dự án căn hộ An Gia Skyline & An Gia Riverside có phải nơi đáng sống?

Theo toanphatland, dự án  căn hộ An Gia Riverside và An Gia Skyline quận 7 có những điểm cộng tuyệt vời sau cho khách hàng mua ở:

 • Tọa lạc ngay cạnh khúc sông Sài Gòn lớn nhất, từ 2 tòa nhà nhìn ra như một biển lớn, nên cư dân sẽ được hưởng trọn không khí mát trong lành của dòng sông, không khác gì một khu nghỉ dường ven biển, đây là vị trí hiếm hoi ở trung tâm thành phố năng động này.

Dự án căn hộ An Gia Skyline & An Gia Riverside quận 7

 • Thuộc khu phức hợp Lacasa có qui hoạch kiến trúc hài hòa, có biệt thự xem lẫn căn hộ, có nhiều hồ cảnh quan lớn, nhiều cây xanh, có khu trung tâm thượng mại, dự án được qui hoạch biệt lập, không gian tiện ích khép kín “ tất cả trong 1”. Đây là nơi ở phù hợp cho khách hàng ưu thích không gian riêng tư yên tĩnh, môi trường sống trong lành, phù hợp khách hàng bận bịu công việc bởi vì về tới nhà họ sẽ có tất cả mọi thứ, có nhiều thời gian bên những người thân yêu.
 • Có tiện ích nội khu căn hộ đẳng cấp: hồ bơi tràn bờ, sảng đón khách sạn 5 sao, hồ Skypearl 7000m2, đường đi bộ quanh hồ, khu BBQ nhà hàng cafe, trung tâm thương mại.
 • Được thi công bởi nhà thầu hàng đầu Coteccons, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.
 • Tọa lạc ở vị trí cách trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ 1 bước chân. Khách hàng chỉ mất vài phút để đưa con đi học, đi shopping,  chăm sóc sức khỏe.
 • Đang thi công đúng tiến độ, đã xong phần thô, đang hoàn thiện nội thất, nên khách hàng mua ở an tâm, không còn nỗi lo giao nhà trễ

Tất cả những thứ trên cộng lại, toanphatland.vn đánh giá dự án An Gia Riverside và An Gia Skyline là nơi đáng định cư lâu dài.

Trao đổi thêm về dự án này, liên hệ Trưởng phòng kinh doanh (Mr Toàn): 0901.82.85.86

Chuyển nhượng nhiều căn đẹp giá rẻ, nhận ký gửi dự án An Gia Skyline và An Gia Riverside, liên hệ Mr Toàn: 0901.82.85.86