Tất tần tật thông tin về dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star Nhà Bè.

 

Nhà Bè dọc đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ đang thay đổi mạnh mẽ, phát triển không khác gì một khu bên Phú Mỹ Hưng. Với lợi thế địa hình nhiều sông nước, môi trường sống trong lành, và quĩ đất sạch còn nhiều, Nhà Bè dễ dành qui hoạch thành một khu đô thị hoàn chỉnh, chỉn chu, đầy đủ các phân khu chức năng. Hơn thế nữa, vị trí Nhà Bè chỉ 5 phút đi về Phú Mỹ Hưng và 15 phút đi về trung tâm quận 1, nên dễ dành khẳng định đây là 1 nơi đáng sống.  Hưng Lộc Phát đã khai thác những thế mạnh trên để ra mắt  dự án căn hộ chung cư Hưng Phát Silver Star, vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tiếp giáp quận 7, căn hộ cao cấp nhưng có mức giá vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng.

 

Tổng quan dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star

 • Tên dự án: Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star
 • Chủ đầu tư: Công ty Hưng Lộc Phát
 • Ngân hàng bảo lãnh: ViettinBank
 • Qui mô dự án: 8.956 m2 gồm 3 block, 447 căn hộ
 • Block A: 24 tầng 205 căn
 • Block B: 21 tầng 144 căn
 • Block C: 16 tầng 98 căn
 • 3 tầng thươmg mại 8.022 m2
 • 2 hầm gửi xe

dự án căn hộ Silver Star nhà bè

 

Cập nhật tiến độ dự án Hưng Phát Silver Star

Tháng 10/2017: Chủ đầu tư bắt đầu bàn giao những căn đầu tiên cho khách hàng. Các hạng mục hồ bơi, công viên, đài phun nước, đường nội bộ sẽ được hoàn thiện trong tháng và sang đầu tháng 11 khách hàng có thể vào ở.

tiến độ Hưng Phát Silver Star T10

 

Mua để ở có nên mua dự án Hưng Phát 2?

Theo đánh giá của Mr Toàn và Cộng sự, dự án căn hộ Hưng Phát 2 đang bán chạy ở giai đoạn này ở bởi vì:

 • Căn hộ Hưng phát Silver Star thực tế khách hàng thấy bàn giao sang hơn nhà mẫu, một số nội thất như khóa cửa chủ đầu tư giao tốt hơn hợp đồng, các khe thông gió rộng, hang lang thông thoáng, gạch ốp ngoài sảnh thang máy sang trọng, có nhiều thang máy cho mỗi Block. Chủ đầu tư làm thêm vườn treo trên tầng thượng, cư dân có nhiều không gian sống hơn.
Lý do chọn mua căn hộ Hưng Phát Silver Nhà Bè để ở

Hình ảnh căn hộ mẫu Hưng Phát Silver Star

 • Nhà thầu đang thi công vượt tiến độ, khách hàng sắp được nhận nhà, không còn nỗi lo chủ đầu tư giao nhà trễ.
 • Căn hộ cao cấp nhưng giá hợp túi tiền. Giá rẻ hơn những dự án khác cùng đẳng cấp vị trí hơn 200 triệu
 • Giao thông dự án Hưng Phát Silver về trung tâm thuận tiện: 5 phút tới Phú Mỹ Hưng, 15 phút 1 đường thẳng về quận 1.
 • Môi trường sống trong lành, mật độ cây xanh cao, còn nhiều quĩ đất sạch nên dễ dàng qui hoạch tổng thể kiến trúc chuyên nghiệp.
Block A
Block B
Block C

"Click vào từng căn hộ để xem thiết kế chi tiết"

     

"Click vào từng căn hộ để xem thiết kế chi tiết"

     

"Click vào từng căn hộ để xem thiết kế chi tiết"

     

Có còn cơ hội nào cho khách hàng đầu tư ở giai đoạn sắp giao nhà không?

Ở giai đoạn sắp bàn giao, hiệu ứng thị trường tốt, lượng giao dịch cao. Chủ đầu tư đã hoàn thiện nội thất một vài tầng thấp nên khách mua ở dễ dàng xuống công trường xem thực tế chất lượng căn hộ được bàn giao.  Khách mua đầu tư dễ dàng ra hàng vào tháng 9/2017 lúc chủ đầu tư tiến hành giao nhà do thời điểm đó thường có đột biến về giá. Khách mua ở chấp nhận mua giá cao để vào ở ngay.

Khách đầu tư trung và dài hạn, đầu tư cho thuê:

Đối với khách hàng đầu tư trung và dài hạn, bất động sản có vị trí của ngõ của khu Nam, ngay đoạn đầu của Nguyễn Hữu Thọ, cửa ngõ của Nhà Bè giá trị gia tăng hằng năm là chắc chắn.

Đối với khách hàng đầu tư cho thuê, theo quan sát của chúng tôi, tỷ lệ cho thuê ở những dự án xung quanh như Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh New Sai Gon đạt rất cao, khách hàng chiêm tỷ lệ cao là người Hàn, Đài Loan và một ít người châu Âu. Giá cho thuê căn 2 phòng ngủ ở căn hộ Phú Hoàng Anh 1 và Hoàng Anh New Sai Gòn từ 11 đến 13 triệu/m2 có nội thất. Do Hưng Phát Silver Nguyễn Hữu Thọ là dự án cao cấp hơn, nên dễ dàng cho thuê giá cao hơn mức đó. 

 

Mr Toàn (Trưởng phòng kinh doanh): 0901.82.85.86