Xây thêm cầu qua Kênh Tẻ

Cầu Kênh Tẻ 2

Mới chỉ 20 năm hình thành, Khu Nam Hồ Chí Minh đã vươn lên trở thành một khu đô thị đáng sống nhất với khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất đầy đủ các phân khu chức năng. Tuy nhiêm điểm trừ khi sống ở các quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh và quận 7 là cầu đường đi vào quận 1 chưa đủ đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương buôn bán. Dự án nâng cấp và xây mới cầu đường vào trung tâm là cần thiết và cấp bách để thúc đẩy khu Nam phát triển hơn nữa. Vừa qua Thành phố đã kiến nghị Thủ tướng cho triển khai cấp bách 12 dự án hạ tầng trong đó có dự án xây thêm cầu đường Bắc Nam.

xây cầu Nguyễn Khoái

Cầu Kênh Tẻ 2

 

Dự án xây cầu đường Bắc - Nam kết nối giao thông khu vực trung tâm TP.HCM với địa bàn Quận 4, 7 và huyện Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 6.744 tỉ đồng cũng vừa được Thành phố giao 4 liên doanh (trong đó Công ty IPC) nghiên cứu đầu tư. Trong đó: Đoạn 1 có chiều dài 3,8 km đi qua địa bàn Quận 4 và Quận 7, với lộ trình từ nút giao thông Hoàng Diệu (chân cầu Ông Lãnh) đi tới vòng xoay Tôn Đản và Vĩnh Hội (Quận 4), qua đường Lê Văn Lương bằng cầu Kênh Tẻ 2 và kết nối đến đại lộ Nguyễn Văn Linh (Quận 7); Đoạn 2 có chiều dài 7,5km, lộ trình từ nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đến nút giao chân cầu Bà Chiêm, quy mô 6 làn xe. Cầu Kênh Tẻ 2 là hạng mục bắt buộc để hoàn thành trục đường Bắc Nam. 

Tất cả việc đi lại, giao thương giữa khu Nam và quận 1, quận 4 đổ đồn vào cầu Kênh Tẻ 1, dẫn tới tình trạng quá tải, kẹt xe. Do dó dự án xây cầu Kênh Tẻ 2 là cần thiết và cấp bách để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của khu Nam.

Tin liên quan

IMG_0676

Về chúng tôi

Toanphatland.vn là dự án tư vấn và đánh giá bất động sản miễn phí tại Tp HCM, được thực hiện bởi Toàn và đội ngũ có tài năng, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp.

Chúng tôi thu thập được nhiều thông tin có giá trị, đưa ra những phân tích kỹ lưỡng, khách quan về các dự án bất động sản tại khu Nam Sài Gòn (quận7, Nhà Bè, Quận 8, Bình Chánh).

 

Liên hệ Mr Toàn

Di động: 0901.82.85.86

Email: toantranhanu@gmail.com

17 BT Ngân Long, Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè

CC Hành nghề Môi giới Bất động sản Số: BT-0913, do Sở XD Cấp ngày 12/9/2017

MST: 8343347499

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

0901.82.85.86